TOP10 Mẫu nhà cho chó cực kì độc đáo và sáng tạo

Chó là một trong những thú cưng được ưa thích nhất hiện nay. Không chỉ vậy, có nhiều người còn xem nó như là một người bạn thân vậy, có khi đến phát cuồng ấy chứ. Vì thế việc chăm sóc cho chó luôn được ưu tiên hàng đầu. Trong bài viết hôm nay, Blog Nicely.vn sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu nhà cho chó đẹp và cực kì độc đáo.

Với các mẫu nhà cho chó này bạn có thể tự làm theo để trang bị cho “chú” thú cưng của mình một nơi ở chắn chắn, đẹp và an toàn nhất nhé!

Nhà cho chó: Có nên làm hay không?

Có nhiều người hỏi: Cần gì phải làm nhà cho chó? Cứ để chúng sống trong nhà là được! Làm sao để làm được nhà cho chó đẹp và an toàn? Cách làm nhà cho chó thế nào?….

Hãy tạo cho các “con cưng” của mình một ngôi nhà độc đáo thay vì 1 cái chuồng nhàm chán.

Các mẫu nhà cho chó đẹp và cực độc đáo

Mẫu nhà cho chó đẹp và độc lạ

Một ngôi nhà cho chó cực đẹp và giống của con người. Điểm giống nhất chính là nơi uống nước. Nó giống như bồn rửa tay của con người. Nhìn ngôi nhà rất chắc chắn và đảm bảo.

Mẫu nhà cho chó đẹp và độc lạ

Đây là một trong những ngôi nhà dành cho chó cực độc đáo. Một phần của ngôi nhà được chôn vùi dưới đất. Đây chính là sản phẩm giúp cho các chú chó được ấm áp hơn vào mùa đông lạnh giá.

Nhìn vào căn nhà cho chó này bạn nghĩ nó giống thứ gì? Một cây ATM thu nhỏ? Một văn phòng hiện đại :D? Rất đẹp và an toàn đúng không nào?

Đây là một trong những thiết kế dành cho các chú chó trong tương lai. Nhìn thôi đã thấy sự độc đáo của căn nhà cho chó này rồi! Tất nhiên, giá mua ngôi nhà cho chó này chắc hẳn rất “chát”.

Lâu đài thiên thần dành cho “công chúa chó”. Ngôi nhà được làm rất độc đáo và đẹp. Nó dành cho những “cô” chó tiểu thư, thích làm nũng… Bật mí cho bạn giá của ngôi nhà này cũng rất “độc đáo”: 1.999 EUR tương đương gần 56 triệu VNĐ. Quá ghê đúng không?

Nếu chú chó của bạn thích tắm nắng thì hãy tham khảo mẫu nhà này. Đây là mẫu nhà cho chó có lối cầu thang đi lên để tắm nắng. Quá lạ và độc đáo đúng không?.

Bạn thích giản dị hơn? Thích cổ điển hơn? Đây có lẽ là ngôi nhà cho chó của bạn. Tất nhiên, nếu bạn có vườn rộng rãi thì mới nên làm kiểu này được. Nó giúp cho các chú chó gần gũi với tự nhiên hơn.

Trên đây là một số mẫu nhà cho chó độc đáo, mới lạ và vô cùng đẹp để bạn tham khảo cho chú chó yêu của mình. Nếu đã lựa chọn được mẫu rồi thì bắt tay vào làm ngay thôi nhé!

À nếu không làm được mà muốn mua thì có thể liên hệ với Admin nhé! 😀