Tặng Ebook Harry Potter +Audio song ngữ

TẶNG EBOOK HARRY POTTER + AUDIO TRỌN BỘ SONG NGỮ ANH – VIỆT.

Chương trình tặng Ebook & Audio Harry Pottter được Nicely.vn triển khai. Chỉ cần comment ở post này: Nhập thông tin tên tuổi, Email là bạn có thể nhận free bộ ebook này. Sẽ rất hay nếu dùng nó để học tiếng anh đấy! Nhất là với fan của bộ truyện này thì càng ý nghĩa hơn phải không?

(Ngoài ra, mình còn có rất nhiều các bộ truyện song ngữ nổi tiếng khác trên thế giới, sẽ được chia sẻ ở một bài viết khác)

Giới thiệu sơ lược bộ truyện Harry Potter

Như các bạn đã biết, Harry Potter là bộ truyện nổi tiếng của nữ nhà văn J. K. Rowling kể về cuộc đời và những cuộc phiêu lưu của cậu bé phù thủy HARRY POTTER và những người bạn trong quãng thời gian học tập tại trường phép thuật HOGWARTS. Bộ truyện gồm 7 cuốn và đều được chuyển thể thành sê-ri phim nổi tiếng.

Hôm nay, Admin xin chia sẻ với các bạn TRỌN BỘ EBOOK kèm AUDIO của bộ truyện nổi tiếng này bằng TIẾNG ANH và TIẾNG VIỆT để bạn có thể luyện nghe tiếng Anh và tăng vốn từ vựng một cách nhanh chóng, đồng thời vẫn được tận hưởng trọn vẹn được bộ truyện tuyệt vời này.

Để nghe hiểu toàn bộ nội dung truyện thì chắc chắn các bạn cần vốn từ vựng rất lớn, tuy nhiên hầu hết các bạn đang ở mức độ cơ bản vì vậy các bạn có thể làm theo các bước sau để việc luyện nghe hiệu quả hơn nhé.

Cách sử dụng Ebook Harry Potter và Audio Harry Potter để học tiếng Anh

– ĐỌC SCRIPT: Thông thường để học nghe tiếng Anh, bạn thường nghe trước sau đó mới đọc script, tuy nhiên nhiều khi cách học này không mang lại hiệu quả, nhất là khi bạn chọn các bài nghe vượt quá trình độ của mình. Các bạn hoàn toàn có thể làm ngược lại: đọc script trước. Khi đọc chú ý tìm hiểu nghĩa của từ và đặc biệt chú ý đến phát âm của những từ mình chưa biết. Cách học này cần sự kiên trì của các bạn, không nên quá vội vàng dẫn đến chán nản, việc luyện nghe không còn tác dụng nữa.
– NGHE: Hãy cứ nghe một cách chăm chú. Nếu trình độ nghe của bạn chưa tốt,bạn sẽ chỉ nghe được lõm bòm vài từ thôi, nhưng việc đọc trước script sẽ giúp bạn nghe hiểu được nhiều hơn. Hãy cứ kiên trì nghe như vậy vài lần nhé.
– NGHE LẠI: Sau khi đã khá ngấm, bạn hãy nghe lại bài nghe. Lúc này bạn có thể kết hợp cầm script và nghe luôn nhé. Bạn cần chú ý tới những từ bạn đọc được nhưng chưa nghe được trong bài nghe, hãy bật đi bật lại những đoạn xung quanh các từ đó, quan trọng là bạn quen được cách phát âm của các từ đó.

Các bạn đã có phương pháp để nghe một cách có hiệu quả rồi, vậy giờ chỉ còn thiếu EBOOK VÀ AUDIO đúng không nào? Hãy giúp Ad làm 3 bước sau để NHẬN MÓN QUÀ đặc biệt này nha mọi người:

  1. Like hay thả tim gì cũng được nhưng đừng phẫn nộ nhá ^^!
  2. Share post này để lan toả cho mọi người cùng biết nha.
  3. Comment: Mail để đăng ký.
  4. Bạn nào làm xong rồi thì ráng chờ tới cuối ngày nha, Ad sẽ tổng hợp và gửi cho các bạn bộ truyện HARRY POTTER tuyệt vời này.