Tải KeyboardTest – Phần mềm test bàn phím máy tính, laptop

Bạn muốn mua bàn phím máy tính hay mua laptop nhưng không biết kiểm tra bàn phím có hoạt động hay không? KeyboardTest là phần mềm cho phép bạn test bàn phím máy tính, laptop, kiểm tra xem đèn LED có hoạt động tốt hay không.

KeyboardTest sẽ giúp bạn biết được bàn phím máy tính, laptop của mình bị lỗi ở những phím chức năng nào như Space, Enter hay Backspace … Từ đó có những phương án sửa chữa hoặc thay thế bàn phím mới để phù hợp với công việc, học tập của mình hơn.

Giới thiệu phần mềm test bàn phím máy tính, laptop

KeyboardTest là công cụ test lỗi bàn phím rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, giải quyết những rắc rối thường gặp với bàn phím máy tính hoặc laptop của bạn như không thế nhấn được nhấn hiện không đúng chức năng… Bạn chỉ cần kiểm tra một lần là có thể biết được, kể cả những người không có nhiều kinh nghiệm. Sau khi kiểm tra, các bàn phím đều có màu xanh lá thì có nghĩa rằng bàn phím của bạn còn tốt.

KeyboardTest- Phần mềm test bàn phím máy tính, laptop

Tải KeyboardTest- Phần mềm test bàn phím máy tính, laptop

Chức năng của KeyboardTest

KeyboardTest có chức năng nhận diện những thao tác mà người dùng vừa thực hiện trên bàn phím, bạn cần nhấn qua một lượt tất cả các phim để nhận diện xem có phím nào bị lỗi, bị liệt không, hoặc có bị chập phím không. Bạn nhấn vào nút “Clear” để xóa đi các dấu kiểm tra cũ và bắt đầu một lượt kiểm tra mới, bạn xem bàn phím của bạn có dấu hiệu hỏng hóc không để có phương án bảo trì và thay thế.

Phần mềm có giao diện mô phỏng lại nguyên vẹn bàn phím của bạn, cho phép bạn tùy chỉnh cách bố trí bàn phím. Theo đánh giá từ nhà sản xuất, ứng dụng này hỗ trợ lên đến 100 bàn phím khác nhau, kể cả những bàn phím thu gọn như của Dell Int và Dell US.

KeyboardTest là phần mềm giúp bạn kiểm tra các lỗi liên quan đến phần cứng của bàn phím máy tính hoặc laptop. Khi sử dụng KeyboardTest sẽ chỉ ra ngay cho bạn những lỗi phím bấm mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đây là một tiện ích khá hay giúp bạn quản lý tốt các thiết bị phần cứng của hệ thống.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KeyboardTest

KeyboardTest thể hiện giao diện sử dụng của mình dưới dạng một bàn phím đầy đủ. Việc kiểm tra các phím rất đơn giản đó là bạn chỉ cần click vào các nút trên bàn phím, phần mềm sẽ thể hiện một dấu lưới màu xanh ở tất cả các phím còn sử dụng được ngay khi phím đó có phản ứng tốt. Sau khi click xong tất cả mọi phím bằng KeyboardTest, bạn sẽ xác định được ngay phím bị liệt khi dấu kiểm tra màu xanh không hiện lên.

KeyboardTest- Phần mềm test bàn phím máy tính, laptop

KeyboardTest cũng hỗ trợ kiểm tra luôn chất lượng hoạt động của các phím chuột cũng như nhấn vào nút “Test LEDs” để kiểm tra xem 3 đèn Num Lock, Caps Lock và Scroll Lock còn hoạt động hay không.

Với cách test bàn phím máy tính, laptop bằng KeyboardTest bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tải về để sử dụng mà khỏi lo bị lỗi.

Tải phần mềm KeyboardTest

Bấm vào link này để tải phần mềm: Link download

>>Xem ngay: Cách phát wifi trên win 10 đơn giản 2018

Trên đây là hướng dẫn cách test bàn phím máy tính, laptop bằng phần mềm KeyboardTest. Chúc các bạn thành công!