Cách cài nhạc chuông Iphone X mặc định cho mọi máy

Iphone X là chiếc điện thoại mới nhất của hãng Apple và là chiếc điện thoại hot nhất hiện nay dù giá cả không hề rẻ. Nhạc chuông Iphone X cũng khác với các phiên bản trước như Iphone 5, Iphone 5s, Iphone 6, Iphone 6s,…

Hôm nay, Nicely.vn sẽ hướng dẫn cách tải nhạc chuông Iphone X mặc định và cách cài nhạc chuông Iphone X sang máy khác nhé.

Tải về nhạc chuông Iphone X

Cách cài nhạc chuông Iphone X sang máy Iphone khác

Đầu tiên các bạn cài iTunes vào máy tính.

Sau khi tải và cài đặt chương trình, bạn kéo thả bản nhạc chuông iPhone X vừa tải vào iTunes. Tệp tin vừa thả vào sẽ được nằm tại mục Bài hát trong thư viện.

Click chuột phải lên bài hát muốn tạo nhạc chuông và chọn Thông tin Bài hát, chuyển sang thẻ Tùy chọn. Tại đây bạn có thể lựa chọn thời gian bắt đầu cũng như kết thúc của đoạn nhạc chuông (độ dài của đoạn nhạc không quá 30 giây). Sau đó chọn OK.

Nhạc chuông Iphone X

Từ giao diện chính iTunes, chọn Tệp > Chuyển đổi > Tạo phiên bản AAC. Một tệp tin mới sẽ xuất hiện, bạn chọn chuột phải vào đây và chọn Hiển thị trong Finder (với MacOS) hoặc Hiển thị trong Explorer (với Windows).

Nhạc chuông Iphone X

Tại đây hãy chọn đoạn âm thanh 30 giây vừa tạo lúc nãy, đổi tên ở phần đuôi của tệp từ .m4a thành .m4r.

Nhạc chuông Iphone X

Cách đưa nhạc chuông vào Iphone

Kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp lightning. Lúc này tại góc trái phía trên iTunes, một biểu tượng điện thoại sẽ xuất hiện, bạn nhấp vào đây.

Nhạc chuông Iphone X

Thực hiện kéo thả tệp tin .m4r vừa tạo vào giao diện chính của iTunes. Sau đó bạn vào tùy chọn Âm báo và nhấn vào Đồng bộ hóa. Đợi quá trình hoàn tất, iPhone của bạn đã có thể kích hoạt nhạc chuông đó làm âm báo.

Nhạc chuông Iphone X

Cài nhạc chuông Iphone X cho Android

Với Android thì các bạn có thể làm trực tiếp trên điện thoại. Sau khi đã tải về, chỉ cần Copy bài hát vừa tải về vào mục Nhạc chuông. Sau đó vào Cài đặt > Nhạc chuông > đổi thành nhạc chuông iPhone X là xong.

Nhạc chuông Iphone X

Trên đây là cách tải nhạc chuông Iphone X, nếu thấy bài viết hay thì hãy chia sẻ với mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công!