Hướng dẫn tải về bộ nhạc chuông iphone hot nhất 2018

Iphone là hãng điện thoại khá phổ biến hiện nay với số lượng người sử dụng khổng lồ. Thời gian gần đây, cộng đồng IFan “phát sốt” với bộ nhạc chuông Iphone mới trên Itunes.

Đây là những bộ nhạc chuông Iphone sử dụng giai điệu Marimba (nhạc chuông mặc định trên các dòng Iphone) và được remix trên nền nhạc của các ca khúc hot nhất hiện nay như Despacito, Shape of you,…

Sau đây, Nicely.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải bộ nhạc chuông Iphone này cũng như thêm chúng lên Iphone bằng phần mềm chính chủ Itunes.

Tải về bộ nhạc chuông iphone hot nhất 2018

Bộ nhạc chuông Iphone mix trên giai điệu Marimba

Link download: Nhấn vào đây hoặc Link dự phòng.

Ngoài ra với người dùng Android, bạn có thể tải nhạc chuông với định dạng *.mp3 theo link dưới đây:

Link download: Nhấn vào đây hoặc Link dự phòng.

Hướng dẫn thêm bộ nhạc chuông Iphone bằng phần mềm Itunes

Sau khi tải về một nhạc chuông bất kỳ, bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua iTunes. Ngay lúc này, tại góc trái của iTunes, một biểu tượng hình điện thoại sẽ xuất hiện, bạn nhấp vào đây.

nhạc chuông Iphone hot

Sau đó kéo thả tệp tin nhạc chuông vừa tải về, định dạng nhạc chuông trên iPhone là *.m4r. Sau đó bạn vào tùy chọn Âm báo và nhấn Đồng bộ hóa để đưa nhạc chuông vào iPhone.

nhạc chuông Iphone hot

Để kiểm tra và cài đặt nhạc chuông, bạn vào Cài đặt > Âm thanh & cảm ứng > Nhạc chuông, âm báo bạn vừa cập nhật sẽ được nằm đầu danh sách.

nhạc chuông Iphone hot

>> Xem thêm: Tải nhạc chuông Iphone X mặc định nhanh nhất

Trên đây là hướng dẫn tải bộ nhạc chuông Iphone hot nhất 2018. Hi vọng bộ nhạc chuông sẽ giúp thiết bị của bạn trở nên khác lạ hơn.

Chúc các bạn thành công!