Hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4

Với sự nâng cấp gameplay trong FIFA Online 4, việc sử dụng kỹ thuật hợp lí là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta giành chiến thắng trong mọi đấu trường. Chính vì vậy, hôm nay Nicely.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn các kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4.

Trong bóng đá nếu không có những skill kỹ thuật thì sẽ rất nhàm chán, không mang được nhiều màu sắc hấp dẫn trong một trận đấu. Và cũng chính vì thế, Gameplay lần này FIFA ONLINE 4 đã trú trọng nhiều hơn về mặt kỹ thuật, khuyến khích người chơi nên dùng ít nhất vài kỹ thuật trong trận đấu. Và chúng ta cũng nên tập làm quen với việc này, để cho trận đấu trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn. Nếu chúng ta không có năng khiếu cũng như không có thời gian tập luyện những Skill 5 sao thì ít ra chúng ta cũng nên rành những kỹ thuật đơn giản 3 sao dưới đây.

Các kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4

Shift ngoặt 45 độ, 90 độ (SHIFT+↑←/↑→ )

Hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4

Kỹ thuật qua người này được rất nhiều game thủ sử dụng không chỉ mang tính chất hoa mỹ mà còn khá hiệu quả

Với những game thủ đã từng chơi FIFA ONLINE 3, thì ắt hẳn sẽ khổng thế không biết đến kỹ thuật này. Trước thời điểm nâng cấp bản Engine mới vào tháng 3 năm 2016 thì đây là kỹ thuật được rất nhiều người sử dụng vì tính hiệu quả qua người cực kì cao. Vì sự hiệu quả cực kì cao nên có khoảng thời gian nó được gọi là “Hack game”. Tuy nhiên sau đợt update Engine thì kỹ thuật này đã bị nerf rất nhiều. Sang FIFA ONLINE 4, đây cũng là một kỹ thuật sẽ được rất nhiều người dùng, nhưng sẽ không có bá như FIFA ONLINE 3 đem lại.

Thực hiện động tác giả (Tổ hợp phím AS và DS)

Đây là kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất trong FO3, không biết FO4 nó có được trọng dụng như người đàn em của mình không

Đây cũng là 1 kỹ thuật khá đơn giản, khi chúng ta chỉ cần nhấn tổ hợp phím AS hoặc DS. Đây là kỹ thuật giả sút được sử dụng vô cùng nhiều trong FO3, và qua FO4 đây cũng là kỹ thuật hiệu quả để qua người khi hệ thống egine của Game khá chậm, nhưng động tác AS,DS đổi hướng có thể sẽ là một thứ vũ khí lợi hại cho những đòn tấn công của chúng ta.

Kỹ thuật rê bóng (E+C)

Hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4

Trong Gameplay FO4 kỹ thuật C tạo nên một thứ vũ khí vô cùng nguy hiểm cho mọi hàng thủ

Trong FIFA ONLINE 4, sẽ không khuyến khích chúng ta dùng C để kèm người. Nhưng sẽ rất muốn chúng ta dùng C để rê dắt bóng. Đây là điều khá quan trọng khi Gameplay của FIFA ONLINE 4 được biết sẽ tạo nên thương hiệu của những pha rê bóng thần thánh. Cách thực hiện kỹ thuật này khá dễ dàng, chỉ cần giữ C hoặc thêm nút E để có thể đẩy bóng nhanh hơn, sau đó chúng ta chú y quan sát đồng đợi di chuyển đến khi hợp lý tung ra càng đường chuyền hay đường chọc khe quyết định.

Kỹ thuật dừng bóng (Z + phím điều hướng)

Hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4

Sử dụng Z đúng lúc sẽ làm khốn khổ hàng hậu vệ của đối thủ rất nhiều, và từ đó cũng có thể kiếm được cả quả Pen cho chúng ta

Cũng giống như kỹ thuật C rê bóng, đây cũng là kỹ thuật được thực hiện khá dễ dàng. Mọi cầu thủ đều có thể làm được, chỉ việc đơn giản nhấn Z và nút điều hướng cầu thủ sẽ tự động chạm banh dừng lại và ngoặc đi hướng khác. Đây là kỹ thuật khá phổ biến khi áp dụng cho những trường hợp bám biên của cầu thủ cánh.

Trên đây là các kỹ thuật cơ bản trong FIFA Online 4, chỉ cần các bạn chăm chỉ luyện tập thì sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn.

Chúc các bạn thành công!