Điện thoại samsung galaxy X – Điện thoại mới nhất

Note 9 bây giờ là chính thức, với một số tính năng mới mà có khả năng cũng sẽ được nhìn thấy trong Galaxy X có thể gập lại khi nó đến vào đầu năm 2019.

Samsung galaxy X

Đây là tất cả mọi thứ được biết về điện thoại thông minh kiêm máy tính bảng của Samsung:

Ngày phát hành Samsung Galaxy X là khi nào?

Samsung đã nói với các nhà đầu tư vào tháng 1 năm 2018 rằng Galaxy X có thể gập lại sẽ ra mắt vào năm 2018. Tuy nhiên, các báo cáo từ Hàn Quốc hiện cho rằng nó sẽ được giới thiệu tại MWC vào tháng 2 năm 2019.

Samsung cho biết: “Vào năm 2018, chúng tôi sẽ phân biệt thông qua việc phát triển các sản phẩm tiên tiến, chẳng hạn như điện thoại thông minh OLED có thể gập lại”.

Nhưng tin xấu là chiếc điện thoại gập ghê gớm của Samsung có thể khó khăn khi xách tay, với Forbes nói rằng “kỳ vọng cho Galaxy X là một thiết bị hạn chế trong một lãnh thổ – nhiều khả năng là lãnh thổ của Hàn Quốc”. Nó cho biết thêm rằng nó sẽ là một trong những chiếc điện thoại hiếm nhất vào năm 2018.

Galaxy X giá bao nhiêu?

Nếu tin đồn về giá cả của Galaxy X là đúng, chúng tôi không gặp khó khăn khi tin rằng nó sẽ là một chiếc điện thoại hiếm hoi. Điện thoại có thể gập lại của Samsung dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 1850 đô la.

Thông số kỹ thuật đồn đại cho Galaxy X là gì?

Samsung Galaxy X ban đầu được đồn đại là một chiếc điện thoại 5in có thể gập lại thành một chiếc máy tính bảng 8 inch, nhưng giờ đây nó lại bị nghi ngờ xếp thành một chiếc máy tính bảng 7 inch. Nó thực sự có thể là sẽ có hai điện thoại Samsung có thể gập lại được phát hành.

Theo tin đồn, độ phân giải màn hình dự kiến ​​sẽ là 4K (3840×2160 pixel), đảm bảo rằng nó vẫn có độ phân giải cao khi gấp lại.

Samsung galaxy X

Một thông cáo báo chí từ Samsung chào hàng một bảng điều khiển không thể phá vỡ có thể được sử dụng cho Galaxy X.  Samsung Display đã phát triển “bảng OLED linh hoạt với một chất nền không thể phá vỡ và một cửa sổ lớp phủ an toàn tôn trọng nó” .

Hãng cho biết nó sẽ được sử dụng trên điện thoại thông minh cùng với “bảng điều khiển hiển thị cho ô tô, thiết bị quân sự di động, máy chơi game cầm tay và máy tính bảng cho học trực tuyến”.

Galaxy X cũng có thể có một camera kép ở phía sau, một trong những bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon mới nhất – nhiều khả năng hiện nay là Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810- và ít nhất 6GB RAM. Phải có khe cắm thẻ microSD, nhưng pin sẽ không thể tháo rời được. 

Trên đây là những thông tin về điện thoại Samsung galaxy X. theo dõi Nicely.vn để cập nhập những thông tin mới nhất.