Cú pháp đăng ký 3G Mobifone 1 ngày với gói cước D2 chỉ 2k/ngày

Hiện nay, gói D2 Mobifone đã được rất nhiều các khách hàng lựa chọn để đăng ký sử dụng internet khi không có wifi. Đây là gói cước rất tiện dụng bởi chỉ có thời hạn trong vòng 24h.

Cùng Nicely.vn tìm hiểu thông tin về gói cước này? Tại sao D2 Mobifone lại được ưa chuộng như vậy nhé!

Gói D2 Mobifone có ưu đãi, lợi ích gì?

Ưu đãi của gói D2 Mobifone 2018 như thế nào? Chắc có nhiều người thắc mắc giống như mình đúng không?.

Khi đăng ký gói D2 Mobifone bạn sẽ nhận được 500MB với giá chỉ 2.000đ/ngày. Quá tuyệt vời dành cho những người chỉ dùng 3G để lướt Facebook hoặc check mail công việc.

Cách đăng ký gói D2 Mobifone như thế nào?

Rất dễ dàng! Bạn chỉ cần soạn tin nhắn từ điện thoại theo cú pháp: D2 gửi 999. Sau đó tổng đài 999 sẽ phản hồi tin nhắn xác nhận bạn đã đăng ký thành công hay thất bại gói cước D2 của Mobifone.

Đăng ký gói D2 Mobifone 2018

Cú pháp đăng ký gói D2 của Mobifone 2018

Thông tin chi tiết khi bạn đăng ký thành công gói D2 như sau:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Thời gian Dung lượng miễn phí
D2 D2 gửi 999 2.000đ/ngày 24h 500MB
  • Lưu ýGói cước D2 này có tính năng gia hạn tự động thông qua việc tự trừ cước phí trong tài khoản của bạn nếu hết thời gian. Do đó, nếu ngày tiếp theo bạn không muốn sử dụng gói cước này, bạn nên hủy nó đi. Cú pháp hủy gói cước D2 Mobifone như sau: Soạn HUY D2 gửi 999.
Thoải mái lướt internet với D2 Mobifone

Thoải mái lướt internet với D2 Mobifone

À quên nữa, gói cước D2 Mobifone chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn nằm trong danh sách được nhà mạng cho phép đăng ký. Đặc biệt, các thuê bao này phải nằm trong danh sách khu vực 5 Mobifone.

Chắc bạn đang thắc mắc khu vực 5 của Mobifone bao gồm những tỉnh nào?

>>> Xem ngay các tỉnh thuộc khu vực 5 Mobifone được cung cấp sử dụng thuê bao

Như vậy, nếu bạn thuộc tỉnh khu vực 5 của Mobifone và may mắn nằm trong danh sách thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói D2 của Mobifone để có thể sử dụng 3G Mobifone 1 cách thoải mái trong 1 ngày. (Ai không nhớ cách đăng ký thì kéo lên trên xem lại nhé).

Đừng quên, cách kiểm tra dung lượng Mobifone gói D2 còn lại bằng cách soạn: KT D2 gửi 999. Cước phí gửi đến 999 là 200đ nhé! Ngoài ra, khi bạn sử dụng hết 500MB data thì gói D2 sẽ tính thêm cước với giá: 30đ/1MB.

Quá tuyệt vời cho 1 gói cước 3G Mobifone 1 ngày đúng không nào?

Để lại bình luận của bạn khi sử dụng gói D2 Mobifone rồi nhé!