Tổng hợp các đầu số tổng đài Vietnamobile bạn nên biết?

Chào các bạn, trong bài viết hôm nay Blog Nicely.vn sẽ tổng hợp các đầu số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ 24/24. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm số gọi tổng đài của Vietnamobile thì có thể tham khảo ở bài viết này nhé!

1. Tổng đài tư vấn Vietnamobile: 789

Bạn đang có thắc mắc về các dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile bao gồm cả trả trước, trả sau… thì 789 là tổng đài hợp lý nhất dành cho bạn.

Số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng

Ví dụ: Bạn muốn tìm hiểu về cước trả sau Vietnamobile? Hay làm sao để đăng ký 3G Vietnamobile rẻ nhất?… Thì hãy gọi ngay đến 789.

Đối với điện thoại di động bạn có thể gọi bình thường từ bàn phím và bấm 789 sau đó nhấn gọi bình thường.

Tuy nhiên, đối với thuê bao ngoại mạng hay máy bàn bạn bấm số: 0922789789 thì mới có thể gọi được đến tổng đài 789 của Vietnamobile.

2. Tổng đài hỗ trợ 3G Vietnamobile: 360

Bạn muốn đăng ký 3G Vietnamobile? Bạn muốn xem gói cước 3G nào là hợp lý dành cho mình. Đây là tổng đài hỗ trợ bạn làm điều đó. Gọi ngay cho 360 nhé.

360 là số tổng đài chuyên hỗ trợ lĩnh vực 3G: Cách đăng ký, gói cước, dung lượng….

Cũng giống với tổng đài tư vấn, nếu bạn gọi ngoại mạng thì hãy bấm số: 0922360360 thì mới có thể kết nối được với tổng đài Vietnamobile hỗ trợ 3G.

Lưu ý: Đây là tổng đài MIỄN PHÍ nếu bạn gọi từ di động và tính cước phí bình thường nếu bạn gọi ngoại mạng hay từ máy bàn nhé!

Tổng đài Vietnamobile

3. Tổng đài hỗ trợ tự động: 123

Mách nhỏ các bạn: Đây là tổng đài hỗ trợ TẤT CẢ các dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile. Nhưng nó hoàn toàn tự động với các câu lệnh bạn thực hiện để biết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên lạc được với điện thoại viên. Nhưng ưu tiên của 123 là dành cho câu hỏi tự động.

Lời khuyên: Nếu bạn thắc mắc 1 vấn đề cụ thể về dịch vụ hay về 3G thì có thể sử dụng 2 tổng đài Vietnamobile ở trên là 789 & 360 chứ không nên sử dụng tổng đài 123.

4. Hộp thư hỗ trợ khiếu nại dịch vụ

Nếu bạn gặp vấn đề cần khiếu nại dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile thì có thể gửi mail trực tiếp đến địa chỉ:

Trên đây, Blog Nicely.vn đã giúp bạn tìm hiểu rõ về các số tổng đài Vietnamobile. Hãy gọi ngay tổng đài phù hợp nhất với thắc mắc của mình nhé!

Chúc các bạn thành công!